ลงพื้นที่ไปเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนของสมาชิก อส.จังหวัดยะลา ณ บริเวณพื้นที่หน้างาน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

กิจกรรม

วันเสาร์ที่ 6 ธันวาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 17.00 -21.00 น. ปลัดจังหวัดยะลา พร้อมด้วย ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดยะลา (หน.ทีม), เจ้าหน้าที่่ปกครอง กลุ่มงานความมั่นคง ที่ทำการปกครองจังหวัดยะลา ลงพื้นที่ไปเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของสมาชิก อส.จังหวัดยะลา ซึ่งได้ปฏิบัติหน้าที่่ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด ซึ่งทุกนายกำลังช่วยกันพัฒนาทำความสะอาด เก็บกวาดขยะ ตามถนน/ซอยต่างๆ ที่ยังตกค้าง ตามที่ได้รับมอบหมายในแต่ละวัน ทั้งนี้ กำลังพลสมาชิก อส.ของ จ.ยะลา รวม 250 นาย ได้เริ่มปฏิบัติงานมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2568 ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน
ในการนี้ ได้ให้กำลังใจกำลังพลที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวตามจุดต่าง ๆ ณ บริเวณพื้นที่หน้างาน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *